Triết học trong phòng ngủ

Sở hữu phòng ngủ style Chiết trung, bạn sẽ là một con người không câu nệ, tự do trong tư tưởng và không quan tâm đến những ai không ưa mình.

Trong Triết học và các ngành khoa học khác, Chiết trung (eclectism) được hiểu như một hệ thống quan điểm pha trộn những yếu tố thuộc những quan điểm triết học, lí luận chính trị khác nhau, đối lập nhau.

Khi triết học lên giường ngủ, chúng ta được chiêm ngưỡng một phòng ngủ chiết trung với cách hiểu đơn giản là sự đa dạng của nhiều thời kỳ và nhiều phong cách decor đan xen cùng với sự hoà trộn về cách sử dụng màu sắc, hình dạng, chất liệu…
Đây là một phòng ngủ phong cách Chiết trung. Đồ nội thất cũ lẫn mới với những cá tính khác nhau nhưng vẫn hoà nhập trong một tổng thể.

Các đường nét trang trí của gương, đèn, gối, sofa đều không tuân theo cùng một style thống nhất nào cụ thể, nhưng dưới con mắt nghệ sĩ bản năng của người chủ căn phòng, mọi thứ vẫn hợp lý và đầy cá tính. Theo ‘trường phái’ này, bạn có thể sưu tầm và trưng bày nhiều đồ vật mà chưa từng ai nghe tới hoặc nhìn thấy!

Trong căn phòng này, mọi thứ đều tồn tại như chúng đã tồn tại. Chủ nhân chỉ để ở phòng mình những thứ mình thật sự thích thú. Chiếc tủ, chiếc đôn đặt bình hoa, các hoạ tiết rèm cửa… đều không thể chỉ tên chính xác thuộc kiểu decor gì.

Phong cách bố trí có thể nói lên tích cách chủ nhân. Nếu bạn là người theo trường phái eclectic, bạn là một con người không câu nệ, tự do trong tư tưởng và có gout thẩm mỹ độc đáo. Khi cần tiệc tùng, bạn thích mời nhiều loại người – càng nhiều càng thú vị. Có nhiều người không ưa kiểu của bạn nhưng bạn không quan tâm. Có thể bạn lớn lên trong một ngôi nhà trang trí kiểu truyền thống và bạn muốn nhiều thứ khác hơn ở nhà cũ.

Kiến trúc, nội thất là sự phản ánh của tính cách và tư tưởng của người sử dụng. Nó có thể nói lên được nhiều điều hơn bạn tự nói bằng lời về mình.

(Nguồn: diendan.done.vn)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: