Trang trí nhà bằng gương uốn nghệ thuật

Hãy làm đẹp thêm không gian nhà bạn bằng những chiếc gương trang trí được kết hợp với khung gỗ nẹp hoặc sắt uốn nghệ thuật rất kiểu cách và sang trọng này nhé.

Sẽ không còn những khoảng tường trống trong ngôi nhà bạn khi có sự xuất hiện của chiếc gương trang trí này. Nó không chỉ làm cho bức tường trở nên sinh động mà nó góp phần làm cho không gian của những ngôi nhà nhỏ dường như rộng và thoáng hơn.

Những chiếc gương trang trí giúp cho căn phòng trở nên rộng hơn, đồng thời làm cho căn phòng bừng sáng khi được để gần cửa sổ hoặc cửa ra vào.

Chiếc gương trang trí phủ lấp góc tường trống, tạo cá tính cho ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ thấy bức tường như trở nên sinh động hơn khi treo nhiều tấm gương với các kích cỡ khác nhau trên đó.

Chiếc gương trang trí không chỉ làm đẹp thêm không gian phòng khách, phòng ngủ của bạn mà nó còn tạo độ sâu cho ngôi nhà. Bạn sẽ có cảm giác như căn phòng của mình lớn hơn rất nhiều so với thực tế.

Gương sắt uốn đơn giản nhưng sang trọng. Chiếc gương với hoa văn sắt uốn màu đen nổi bật trên nền tường tạo điểm nhấn cho căn phòng. Những chiếc gương sắt uốn khung trắng sẽ làm cho không gian căn phòng sáng hơn và khá trang nhã.

Gương sắt uốn giá 450.000đ. Gương khung gỗ giá tuỳ thuộc vào kích thước của gương và kiểu cách của khung gỗ.

(Theo A.family /giadinh.net)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: