Liên minh giữa Fibo và Mạng xã hội Tagvn

Sau một quá trình dài tìm hiểu, đánh giá, và đề ra các mục tiêu chung. Fibo Tagvn đã chính thức trở thành đối tác của nhau, khởi đầu cho việc hợp tác chiến lược lâu dài của 2 bên.

Trong dự án này, Fibo đã quyết định đầu tư 120.000usd đến hết năm 2010, bao gồm các chi phí đầu tư về hạ tầng thiết bị, chuyển giao công nghệ của SMS Payment của Fibo, và các chi phí nghiên cứu phát triển các chức năng mới trên mạng xã hội Tagvn.

Mục tiêu đến hết năm 2010 :

  • Phát triển hệ thống Mạng Xã Hội Tin Tức Tagvn thành một cổng thông tin mở,  chia sẻ thông tin với mọi người.
  • Phát triển các cơ chế giao tiếp giữa các thành viên ( Tagger ), tiến đến quá trình marketing trực tuyến thông qua giao tiếp của Mạng Xã Hội này.
  • Chiếm một thị phần nhất định trong thị trường quảng cáo và marketing trực tuyến tại Việt Nam
  • Tăng cường nền tảng hạ tầng thiết bị, và gia tăng các dịch vụ cộng thêm dựa trên các công nghệ của Fibo (SMS, Payment )
Mô hình hệ thống máy chủ của Tagvn đã được Fibo tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tối ưu nhằm đảm bảo tốc độ truy cập vào website là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Tagvn. Fibo cũng sẽ là đơn vị hỗ trợ chính về hạ tầng, mạng, server, và tư vấn các vấn đề bảo mật cho hệ thống của Tagvn sau này.

Fibo | Simple – Effective


Giới thiệu sơ lược về Tagvn
: www.tagvn.com

tagvnlogopng.PNG

  • Tagvn là một dịch vụ mạng xã hội chia sẻ, đánh giá và khám phá thông tin từ mọi nơi trên World Wide Web, và Tagvn cũng là nơi để nối kết các thành viên (Tagger) cùng sở thích trên Internet lại với nhau với nhiều mục đích, sở thích khác nhau không phân biệt không gian và thời gian.
  • Tagvn là một trong những website đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng quyền tự quyết định chất lượng thông tin và Tagvn đang thay đổi cách người sử dụng tiếp nhận thông tin. Đồng thời nó cũng đã đánh dấu những bước đi đầu tiên của một loại hình mạng xã hội ảo mới trong đời sống cư dân mạng Việt Nam. Người sử dụng dịch vụ chia sẻ thông tin này, có thể tìm kiếm, lựa chọn thông tin qua đầu mối duy nhất do chính họ và cộng đồng cung cấp. Ngoài ra, Tagvn còn cung cấp các công cụ cho phép người dùng (Tagger) có thể theo dõi các cập nhật mới nhất của bạn bè, theo dõi các tin tức, ý kiến mới, chia sẻ thông tin với các Tagger khác.

(Theo news.fibo.vn)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: