Top 5 laptop thời thượng

Top 5 laptop thời thượng
(24/04/2009 13:04:23)

(aFamily)- Khi thời trang và công nghệ kết hợp với nhau đã cho ra đời những chiếc laptop sành điệu, là mơ ước của nhiều phụ nữ văn phòng hiện đại.

Nếu là một người yêu thời trang, bạn sẽ chọn một trong những chiếc laptop này cho mình. Vẻ đẹp hoàn mỹ, tinh tế từ kiểu dang thiết kế đã đưa những chiếc laptop này vào danh sách những chiếc laptop được phái nữ ưa chuộng nhất.
1. Macbook Air của Apple
Giá bán : 2250 USD
2. Sony Vaio VGN-CR21ZR/R
Giá bán 1960 USD
3. Dell Inspiron 1525
Giá bán 1399 USD
4. HP Pavilion dv2600
Giá bán 1840 USD
5. Acer Aspire One
Giá bán 600 USD
Laptop hiện nay với phụ nữ không chỉ là một phương tiện để làm việc mà còn là một thứ đồ trang sức, một phụ trang khá quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp, cá tính cũng như thẩm mỹ của mỗi người. Vì vậy khi chọn laptop, phụ nữ thường căn cứ vào những tiêu chí :
Thiết kế gọn nhẹ : khác với phái mạnh thường căn cứ vào cấu hình hay những chỉ số về kĩ thuật, phụ nữ lại quan trọng kích thước và trọng lượng của máy tính. Máy tính nhỏ gọn phù hợp với thể trạng của phụ nữ cũng như thích hợp hơn khi lựa chọn những mẫu túi đựng laptop thời trang.
Kiểu dáng thời trang : Kiểu dáng và màu sắc khá quan trọng cho phụ nữ khi lựa chọn laptop. Đã qua rồi cái thời chiếc laptop chỉ có màu đen xám đơn điệu. Laptop hiện đại có những sắc màu thời trang tinh tế và sành điệu phù hợp với sở thích của nhiều người.
Bàn phím vừa tầm tay : bàn tay của phụ nữ thường nhỏ hơn của nam giới nên laptop cho phụ nữ phải có bàn phím phù hợp để khi gõ lâu sẽ không bị mỏi tay
Cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng : Các laptop giải trí, ứng dụng văn phòng tốt là lựa chọn khá ổn thỏa, giúp không lãng phí cấu hình máy khi không tận dụng hết tài nguyên của thiết bị. Ngoài ra, chọn máy có cấu hình phù hợp với nhu cầu của người dùng sẽ giúp bạn có mức chi phí hợp lý mà vẫn hiệu quả.
Trúc Nhi
=======================

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: