Những sắc màu sexy

Những sắc màu sexy

Những màu sắc sexy không hẳn chỉ là những màu gây kích thích trong phòng ngủ. Nó còn kích thích niềm vui sống, trí tưởng tượng thăng hoa…


Màu đen satin

Màu đen luôn luôn huyền bí và nguy hiểm. Nó gợi sự hấp dẫn trong cảnh báo. Màu đen satin làm người ta liên tưởng đến những bộ áo ngủ sexy. Một căn phòng sơn màu đen là nơi chúng ta có thể thổ lộ những bí mật ngại nói dưới ánh mặt trời.

Màu đen satin quyến rũ khác với màu đen “thường” ở chỗ người ta sơn lớp cuối cùng bằng sơn bóng, tựa như bề mặt của đồ da êm ái. Một người tự tin sử dụng màu đen chứng tỏ người ấy cũng rất tự tin về sự hấp dẫn của mình.

Màu đỏ Trung Hoa

Màu đỏ này là màu của nước sơn (lacquer) cổ truyền Trung Hoa, làm chúng ta liên tưởng đến các bang hội bí mật Trung Hoa hay Hongkong đầu thế kỷ trước với những căn phòng thấm đẫm hương làn khói nâu mê hoặc. Màu đỏ này như một cơn sốt ngọt ngào và mê muội mà những người da trắng châu Âu đã bị cuốn vào khi họ đi chinh phục các vùng đất mới.

Một phòng ăn tối với những bức tưởng đỏ sẽ như một món gia vị hấp dẫn kích thích cho bữa tối lãng mạn và thầm kín hứa hẹn những gì cháy bỏng sẽ xảy ra sau đó.

Màu hồng Sedona

Một căn phòng trắng với chăn gối màu xanh navy nhẹ, sẽ thật là hoàn hảo khi sơn trần bằng màu hồng lãng mạn. Lúc ấy chúng ta sẽ thấy mình ấm nóng từ đỉnh đầu đến gót chân. Màu hồng Sedona cũng dành cho những khao khát của tuổi mới lớn, ngây thơ và đáng yêu như những nụ hoa hồng.

Màu xanh hải lưu (gulfstream)

Màu xanh của dòng hải lưu ấm tựa như đáy nước Địa Trung Hải quanh những hòn đảo Hy lạp trong một sáng sớm mùa hè trong vắt. Gợi vẻ trong sáng mát mẻ, màu gulfstream trong một căn phòng làm ta thấy sảng khoái khi bước vào, dường như chúng ta vừa nhảy xuống Địa Ttrung Hải từ một boong tàu, và bắt đầu lặn ngụp trong làn nước trong xanh.

Màu chocolate đắng

Màu nâu nổi tiếng này mang lại một vẻ ngọt ngào và đắng cay như tình yêu, sẽ rất phù hợp cho việc trang điểm những căn phòng hò hẹn, gợi nên những khao khát thầm kín say sưa ở phía sau cuộc hẹn đó.

(Theo Afamily)/Dothi.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: