Màu trắng tinh khôi

Màu trắng tinh khôi

Những ý tưởng sử dụng màu trắng trong trang trí nội thất sẽ mang lại cho không gian sống của bạn một vẻ đẹp tươi sáng, sạch sẽ và thoáng mát.

Một căn phòng với hoàn toàn chỉ có một màu trắng sẽ thật sự gây ấn tượng sâu sắc, nó có thể mang lại những cảm giác về không gian, sự thoáng đạt, thuần khiết, sự sạch sẽ và cao sang.

Hiệu quả của việc trang trí lấy màu trắng làm trọng tâm phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn chọn kiểu đồ đạc, loại vải, loại sàn nhà và các phụ kiện…

Một căn phòng thiết kế theo phong cách cổ điển với những món đồ gỗ như bàn, ghể, tủ…được sơn trắng và kết hợp với sử dụng các loại vải cao cấp sẽ mang đến một vẻ đẹp xa hoa, lịch lãm đến bất ngờ.

Khi đã lựa chọn màu trắng cho không gian kiến trúc của mình bạn có thể tham khảo thêm bảng màu vì không phải chỉ có một kiểu màu trắng duy nhất. Bạn nên chọn màu trắng sáng để mang lại cảm giác sạch sẽ, và làm không gian sáng hơn. Cùng có tác dụng chung của màu trắng nhưng màu trắng ngà, màu kem hay trắng xám sẽ dễ kết hợp hơn và không gây ra sự nhàm chán như màu trắng sáng.

Việc sử dụng kết hợp màu trắng với một số màu khác sẽ giúp căn phòng trở nên sinh động và có thêm nhiều điểm nhấn hơn.

Màu trắng cũng có thể kết hợp với những màu sắc tự nhiên khác như sự kết hợp giữa sàn nhà, cửa sổ, đồ đạc và các phụ kiện…Gỗ, đồ đạc đan bằng cây liễu gai hay tre nứa là những lựa chọn phù hợp để bổ xung vào thiết kế nội thất với tông màu trắng làm chủ đạo.

Lựa chọn màu trắng, một màu tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế để màu trắng có thể toát lên ý tưởng thiết kế của bạn thì không phải việc dễ dàng. Bạn cần tham khảo kỹ để kết hợp đồ đạc với tông màu trắng chủ đạo sao cho phù hợp và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Mai Anh (Theo Coolhouse)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: