4 gương mặt ấn tượng Siêu mẫu VN

Gần đến ngày chung kết, trải qua một số phần thi phụ, những thí sinh gây ấn tượng mạnh trong những vòng thi đầu tiên đã lộ diện.

Huỳnh Thanh Tuyền: Cô Miss Bikini “hụt” này quyết tâm khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang Việt Nam qua cuộc thi Siêu Mẫu năm nay. Sắc vóc chuẩn, nụ cười thân thiện, Huỳnh Thanh Tuyền để lại ấn tượng trong lòng những người theo dõi cuộc thi từ đầu tới giờ.

Hành trang chuẩn bị cho Miss Bikini được Tuyền tận dụng triệt để. Chính vì thế, cô có lợi thế hơn rất nhiều các bạn thí sinh khác. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng trở thành điểm yếu, khi cô áp dụng những hình thức của 2 cuộc thi hoàn toàn khác nhau. Nhưng tất nhiên, không vì thế cô mất đi thế thượng phong. Cô vẫn là thí sinh thu hút sự chú ý của báo giới nhất trong thời gian vừa qua.

Trịnh Đan Duy Anh: Có quá nhiều thông tin xung quanh việc Duy Anh tham dự cuộc thi Siêu Mẫu năm nay. Từ việc là ca sĩ đầu tiên “đá chéo sân” sang lĩnh vực người mẫu. Tới việc anh chàng đã nỗ lực giảm 12kg trong vòng 3 tháng để tự tin bước vào cuộc thi này. Cho đến giờ Duy Anh vẫn là một ẩn số đáng chờ đợi.

Với những cố gắng không ngừng của mình, hiện tại Duy Anh đã có được một hình thể đúng chuẩn. Bên cạnh đó, thời gian họat động nghệ thuật cho chàng nghệ sĩ đa tài này nhiều lợi thế từ việc cảm nhạc tới phong cách trình diễn. Qua những vòng thi đầu, chàng trai này bật lên top thí sinh triển vọng của cuộc thi năm nay.

Nguyễn Thái Hà: Trường hợp của Hà như những tiền lệ trước đây trong giới người mẫu Hà Nội. Hà đoạt một giải thưởng trong một cuộc thi nhỏ (Á khôi Hà Nội) sau đó “Nam tiến” và tiếp tục tiến bước trên con đường thời trang của mình.

Hà là người mẫu “đàn chị” của công ty Venus, vì vậy được công ty dành nhiều ưu ái. Mặt khác, cô từng có thời gian học múa, đó là một trong những điểm cần bộc lộ. Thế nhưng, cô cần biểu lộ cảm xúc nhiều hơn trong công việc dường như đã quá quen thuộc với mình.

Lê Xuân Vĩnh Thụy: Một gương mặt quá quen của làng thời trang Việt Nam, Thụy là một trường hợp khá hy hữu trong cuộc thi năm nay. Tham gia làng người mẫu từ rất sớm, sau đó bỏ nghề đi kinh doanh, rồi đóng phim, có cảm giác Thụy chưa thực sự tập trung cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận anh là một trong những thí sinh có chỉ số hình thể đẹp của cuộc thi năm nay. Cùng với Thái Hà, anh có công ty Venus rình rang đứng đằng sau hỗ trợ. Điều cần thiết là anh cần xác định vị trí cũng như phong cách của mình ngay bây giờ.

Trên đây là những ứng cử viên cho giải thưởng Siêu Mẫu Việt Nam 2009. Tất cả còn ở phía trước. Nhưng để đến được với đêm chung kết vào ngày 28/6, các thí sinh còn cần phải trải qua rất nhiều vòng thi cùng thật nhiều thử thách. Hy vọng các thí sinh sẽ có được những hành trang cần thiết cho sự nghiệp tương lai của chính mình.

(blogtintuc.net)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: