Dấu hiệu tận thế xuất hiện tại Anh

Những chuyên gia về hình thù kỳ lạ cho rằng, hình chim phượng hoàng bay lên từ tro tàn ở phía nam nước Anh là lời cảnh báo về ngày diệt vong của nền văn minh.

Phoenix

Hình thù có hình dạng giống chim phượng hoàng vỗ cánh bay lên từ đống tro tàn có chiều dài hơn 120 mét. Ảnh: Telegraph.

Hình ảnh chim phượng hoàng hồi sinh từ đống tro tàn – có chiều dài hơn 120 mét – mới được phát hiện trên một ruộng lúa mạch tại Yatesbury, hạt Wiltshire của Anh. Nhiều người nghĩ nó ám chỉ sự kiện diệt vong sẽ xảy ra vào ngày 21/12/2012 – ngày cuối cùng trong lịch của nền văn minh cổ đại Maya.

Người Maya tin rằng, các nền văn minh trên trái đất chỉ tồn tại theo chu kỳ 114.000 ngày. Theo tính toán của họ thì nền văn minh hiện nay sẽ diệt vong vào ngày 21/12/2012.

Karen Alexander, một người quan tâm tới các hình thù lạ trên ruộng đồng tại Gosport, nói: “Chim phượng hoàng là linh vật trong nhiều nền văn hóa. Nó tượng trưng cho sự hồi sinh và bắt đầu kỷ nguyên mới. Vì thế mà nhiều người nghĩ rằng hình ảnh chim phượng hoàng tại Wiltshire ám chỉ ngày tận thế”.

Hình thù khó hiểu liên tục xuất hiện tại hạt Wiltshire trong vài năm gần đây và càng ngày đường nét của chúng càng phức tạp. Người ta từng nhìn thấy hình thù giống xoáy âm dương, chữ Pi, hình chữ nhật, con ong, nhiều vòng tròn đồng tâm, con sứa trên đồng ruộng. Nguyên nhân khiến chúng xuất hiện vẫn là bí ẩn chưa có lời giải.

“Các hình thù ngày càng phức tạp và khó hiểu sau mỗi lần chúng ta phát hiện ra chúng. Tôi nghĩ rằng mức độ phức tạp của chúng sẽ tăng lên trong khoảng thời gian từ nay tới năm 2012”, Alexander nhận xét.

Minh Long (theo Telegraph)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: