Góc làm việc ấn tuợng

Dù đã dành 8 tiếng ở văn phòng nhưng làm việc ở nhà cũng chiếm khoảng thời gian không nhỏ trong ngày. Vì vậy một góc làm việc ấn tượng bao giờ cũng gợi được cảm hứng sáng tạo tốt hơn.

Hướng ra cửa sổ

Không gian làm việc lý tưởng dù ở văn phòng hay ở nhà đều phải đảm bảo sự chiếu sáng và thông thoáng.Một góc làm việc hướng ra cửa sổ đón nắng và gió sẽ luôn là vị trí thích hợp để bạn làm việc tại nhà.

Với vị trí này bạn cũng thỏa sức để thể hiện sự sáng tạo của mình: một chậu hoa nhỏ bên cửa sổ; những tấm rèm nhẹ nhàng hay một cái chuông gió đều là những gợi ý hay để bạn đưa vào gu decor của mình.

Sắc màu nổi bật

Một góc làm việc rộn ràng màu sắc sẽ đem lại cảm hứng cho bạn khi làm việc ở nhà, nhất là đối với nhũng người chuộng sự nổi bật.

Tối giản

Diện tích ở nhà nhiều khi không đáp ứng được nhu cầu của bạn cho 1 phòng làm việc rộng và thoải mái, nhưng với một góc nhỏ bạn cũng có thể làm cho căn phòng của mình thêm sinh động.

Đồ đạc bày trên bàn làm việc được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ giản tiện đến tối đa. Bạn có thể đặt thêm các chậu hoa, cây cảnh để tạo độ “mềm mại” hơn cho góc làm việc. Ngoài ra, để giảm sự tác động của sóng điện từ từ máy tính, bạn nên đặt vài chậu cây xương rồng hoặc hoa đá nhỏ gần khu vực màn hình.

Một số mẫu góc làm việc ấn tượng trong nhà:

Hương Giang
Archi.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: